date
  • Cả cuộc đời của người phụ nữ là một bài lịch sử về những yêu thương.(Washington Irving)
  • Nếu phụ nữ không hiện hữu, tất cả tiền bạc trên thế giới đều vô nghĩa.(Aristotle onassis)
  • Mỗi người đàn bà đều có một nét quyến rũ kỳ bí, nếu họ không kiêu hãnh và bướng bỉnh.(Joanna Ballie)
  • Phụ nữ Thanh Hóa học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Đêm Gala “Together We shine - Cùng nhau tỏa sáng”

Đăng lúc: 00:00:00 08/10/2022 (GMT+7)

(vhds.baothanhhoa.vn) - Trong khuôn khổ ngày Phụ nữ sáng tạo - khởi nghiệp năm 2022, tối 8-10 Hội LHPN tỉnh và Hiệp hội Doanh nhân nữ Thanh Hóa đã tổ chức Gala “Together We shine - Cùng nhau tỏa sáng”.

120.jpg

Đồng chí Phạm Thị Thanh Thủy, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy,
Chủ tịch UBMTTQ tỉnh và các đại biểu dự đêm Ga la.

Tới dự có các đồng chí: Phạm Thị Thanh Thủy, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch UB MTTQ tỉnh; Bùi Sĩ Lợi, nguyên Phó Chủ nhiệm Thường trực Ủy ban các vấn đề xã hội của Quốc hội; đại diện Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, các tổ chức doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh.

121.jpg

Ông Bùi Sĩ Lợi, nguyên Phó Chủ nhiệm Thường trực Ủy ban Về các vấn đề xã hội của Quốc hội tặng hoa chúc mừng Ban Tổ chức và đại diện CLB Doanh nhân nữ Thanh Hóa tại TP Hồ Chí Minh.

122.jpg

Tiết mục múa mở màn đêm Gala của Hoa hậu Ngô Ngọc Gia Hân.

Trong không khí sôi động của đêm Gala, các đại biểu và đông đảo khán giả đã được thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ, nhảy dân vũ thể thao, trình diễn áo dài, sắc phục dân tộc, thời trang và trang sức PNJ… thể hiện sự trẻ trung, hiện đại nhưng vẫn luôn giữ được nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc Việt Nam, Phụ nữ Việt Nam.

123.jpg

Trình diễn thời trang và trang sức PNJ.

124.jpg

Khiêu vũ thể thao của các nữ doanh nhân Thanh Hóa.

Đặc biệt, các đại biểu và khán giả còn được xem tiết mục múa do chính Hoa hậu Thiếu niên Quốc tế 2022 (Miss Teen International) Ngô Ngọc Gia Hân biểu diễn và chia sẻ, giao lưu với khán giả về con đường nỗ lực, chinh phục vương miện Hoa hậu của mình.

125.jpg

Đồng chí Phạm Thị Thanh Thủy, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch UB MTTQ tỉnh và Ban Tổ chức chúc mừng Hoa hậu Ngô Ngọc Gia Hân

126.jpg

Tiết mục trình diễn trang sức PNJ

127.jpg

Đại diện Hội LHPN tỉnh, các tổ chức doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh tặng hoa chúc mừng
các nữ doanh nhân Thanh Hóa

Gala “Together We shine - Cùng nhau tỏa sáng” là chương trình hướng đến Ngày Doanh nhân Việt Nam 13-10, nhằm tôn vinh những doanh nghiệp, doanh nhân, trong đó có doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ, nữ doanh nhân đã luôn cùng với tỉnh, với tổ chức Hội LHPN chia sẻ khó khăn, đoàn kết cùng nhau vượt qua đại dịch COVID-19, để khôi phục sản xuất, phát triển kinh tế, thực hiện an sinh xã hội. Đồng thời, tạo không khí giao lưu vui vẻ, tiếp thêm động lực và tinh thần phấn khởi trong các tầng lớp phụ nữ, nữ doanh nhân Thanh Hóa trong sự nghiệp đổi mới.

Nguồn: vhds.baothanhhoa.vn 

Thống kê truy cập

Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
156265