date
  • Cả cuộc đời của người phụ nữ là một bài lịch sử về những yêu thương.(Washington Irving)
  • Nếu phụ nữ không hiện hữu, tất cả tiền bạc trên thế giới đều vô nghĩa.(Aristotle onassis)
  • Mỗi người đàn bà đều có một nét quyến rũ kỳ bí, nếu họ không kiêu hãnh và bướng bỉnh.(Joanna Ballie)
  • Phụ nữ Thanh Hóa học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

CHỊ TRẦN BÍCH THỦY - NGƯỜI PHỤ NỮ VƯỢT KHÓ

Công việc kinh doanh là công việc hết sức khó khăn nhất là đối với người phụ nữ, tuy nhiên, bằng ý chí và nghị lực bà đã vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống, vươn lên phát triển kinh tế gia đình, nuôi các con chăm ngoan học giỏi. Chị là Trần Bích Thủy, sinh năm 1962, địa chỉ 130 Lương Đắc Bằng- phường Đông Sơn- thành phố Thanh Hóa.

Đăng lúc 10 tháng trước · 0 lượt xem

Đêm Gala “Together We shine - Cùng nhau tỏa sáng”

(vhds.baothanhhoa.vn) - Trong khuôn khổ ngày Phụ nữ sáng tạo - khởi nghiệp năm 2022, tối 8-10 Hội LHPN tỉnh và Hiệp hội Doanh nhân nữ Thanh Hóa đã tổ chức Gala “Together We shine - Cùng nhau tỏa sáng”.

Đăng lúc 1 năm trước · 8 lượt xem

Chị Khánh tạo việc làm cho 12 lao động với xưởng thủ công mỹ nghệ

Trong những năm qua, phong trào phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc đã lan tỏa sâu rộng trong cán bộ, hội viên, phụ nữ Thanh Hóa. Trong đó, tiêu biểu phải nhắc đến chị Phạm Thị Khánh, hội viên phụ nữ thôn Thành Đông, xã Thành Lộc, huyện Hậu Lộc.

Đăng lúc 1 năm trước · 14 lượt xem

Chủ tịch Hội Phụ nữ xã Vĩnh Phúc tận tâm, trách nhiệm

Luôn sâu sát cơ sở, nắm bắt tình hình thực tiễn, tâm tư, nguyện vọng của hội viên, phụ nữ để tìm cách đổi mới, đưa ra những ý tưởng hay trong tổ chức phong trào, hoạt động là mong muốn của chị Vũ Thị Thương, Chủ tịch Hội LHPN xã Vĩnh Phúc (Vĩnh Lộc).

Đăng lúc 1 năm trước · 37 lượt xem

Khen thưởng, biểu dương hội viên phụ nữ nhặt được tiền trả người đánh mất

(Baothanhhoa.vn) - Hội LHPN phường Ngọc Trạo (thị xã Bỉm Sơn) vừa khen thưởng đột xuất chị Lê Thị Loan, hội viên chi hội 2 có hành động đẹp nhặt được của rơi trả lại người đánh mất.

Đăng lúc 1 năm trước · 39 lượt xem

Người phụ nữ “vác tù và” ở bản vùng cao

Mặc dù tuổi đã cao nhưng bà Hà Thị Tự, sinh năm 1961, người dân tộc Mường, Bí thư Chi bộ kiêm Trưởng thôn Cao Hoong, xã Lũng Cao (Bá Thước) vẫn luôn năng nổ, nhiệt tình với công việc. Không ít người nói, bà “ăn cơm nhà, vác tù và hàng tổng” nhưng bà Tự luôn tâm huyết rằng việc gì tốt cho dân, cho bản là còn nỗ lực hết mình.

Đăng lúc 2 năm trước · 522 lượt xem

Người phụ nữ không cam chịu đói nghèo

Về thôn Minh Thanh, xã Minh Lộc (Hậu Lộc) thăm gia đình cô Hoàng Thị Phương, chi hội trưởng phụ nữ thôn, không ai tin được trong căn nhà cấp bốn cũ kỹ này lại là nơi vợ chồng cô đã đồng cam cộng khổ vượt qua bao gian khó, nuôi dưỡng 4 người con ăn học trưởng thành. Đó là cả một câu chuyện có tính lan tỏa giữa đời thường từ việc vay vốn Tài chính vi mô (TCVM) Thanh Hóa của người phụ nữ nghèo.

Đăng lúc 2 năm trước · 477 lượt xem

Chi hội trưởng phụ nữ thôn Tân Ngọc, xã Trường Giang năng nổ giữ nghề

Chị Hoàng Thị Dung, chi hội trưởng phụ nữ thôn Tân Ngọc, xã Trường Giang (Nông Cống) đã nhiều năm gắn bó với công tác hội nên rất hiểu tâm tư nguyện vọng của hội viên. Là địa bàn vùng công giáo toàn tòng, đời sống hội viên, phụ nữ còn nhiều khó khăn, phụ thuộc vào sản xuất nông nghiệp, chủ yếu là cây cói nhưng không hiệu quả, nhiều năm làm chi hội trưởng, chị Dung luôn trăn trở phát triển nghề và được tham gia học một số lớp học nghề, trong đó có nghề đan lát thủ công từ cây cói.

Đăng lúc 3 năm trước · 401 lượt xem

Chị Lê Thị Tuyết - chi hội trưởng phụ nữ tiêu biểu toàn quốc năm 2020

Vừa qua, chị Lê Thị Tuyết, chi hội trưởng phụ nữ phố 5, thị trấn Kim Tân (Thạch Thành) là một trong 10 chi hội trưởng phụ nữ tiêu biểu của tỉnh được Hội LHPN Việt Nam tặng Giấy chứng nhận Chi hội trưởng phụ nữ tiêu biểu toàn quốc năm 2020.

Đăng lúc 3 năm trước · 326 lượt xem

Chi hội trưởng phụ nữ tiêu biểu trong phong trào phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và hòa giải cơ sở

Tham gia sinh hoạt chi hội phụ nữ từ rất sớm, chị Bùi Thị Thương thôn 2 Tân Sơn, xã Thành Kim, nay là thị trấn Kim Tân (Thạch Thành) luôn thể hiện sự năng động, nhiệt huyết với phong trào, hoạt động của hội, của địa phương và được chị em trong chi hội quý mến, tín nhiệm.

Đăng lúc 3 năm trước · 411 lượt xem

Thống kê truy cập

Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
156265