date
  • Cả cuộc đời của người phụ nữ là một bài lịch sử về những yêu thương.(Washington Irving)
  • Nếu phụ nữ không hiện hữu, tất cả tiền bạc trên thế giới đều vô nghĩa.(Aristotle onassis)
  • Mỗi người đàn bà đều có một nét quyến rũ kỳ bí, nếu họ không kiêu hãnh và bướng bỉnh.(Joanna Ballie)
  • Phụ nữ Thanh Hóa học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Sinh hoạt chính trị chuyên đề "Tư tưởng và tình cảm của Bác Hồ với phụ nữ"

(Baothanhhoa.vn) - Hướng tới kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19-5-1890 - 19-5-2023), sáng 8-5, Hội LHPN tỉnh tổ chức sinh hoạt chính trị định kỳ tháng 5 nhớ Bác với chuyên đề “Tư tưởng và tình cảm của Bác Hồ với phụ nữ”.

Đăng lúc 11 tháng trước · 0 lượt xem

Phụ nữ Thanh Hóa thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Thực hiện di nguyện của Người, dưới sự lãnh đạo của Đảng, phụ nữ các dân tộc tỉnh Thanh Hóa tích cực “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” bằng những việc làm cụ thể, thiết thực, tạo khí thế thi đua sôi nổi, rộng khắp, có sức lan tỏa, thực sự đi vào đời sống trong cán bộ, hội viên, phụ nữ và Nhân dân. Theo đó, các hoạt động đã trở thành động lực quan trọng thúc đẩy mạnh mẽ các phong trào của phụ nữ Thanh Hóa ngày càng phát triển.

Đăng lúc 1 năm trước · 0 lượt xem

Điển hình trong phong trào học tập và làm theo Bác

Thể hiện thành những hành động cụ thể “nói đi đôi với làm”, chị Dương Thị Hoa, chi hội trưởng chi hội phụ nữ thôn 6, xã Thọ Thế, huyện Triệu Sơn là một đảng viên gương mẫu, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, tận tâm với công việc, hết lòng với công tác hội và hội viên, nỗ lực xây dựng tổ chức hội ngày càng vững mạnh.

Đăng lúc 2 năm trước · 278 lượt xem

Người đảng viên gương mẫu học và làm theo Bác

Đến thôn Quý Xá, xã Thiệu Vận (Thiệu Hóa) hỏi thăm bà Tô Thị Tuất thì ai cũng biết bởi họ dành cho bà nhiều tình cảm trân trọng, quý mến. Bà là tấm gương sáng trong phong trào hiến đất xây dựng nhà văn hóa, mở rộng đường làng, ngõ xóm. Không chỉ tự nguyện đóng góp đất đai, công sức, tiền của, bà Tuất còn kiên trì vận động người dân đóng góp xây dựng nhiều công trình phúc lợi tại địa phương. Việc làm của bà có sức lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng.

Đăng lúc 3 năm trước · 338 lượt xem

Chị Chu Hồng Nguyệt - tấm gương học và theo lời Bác

Hơn 4 năm trên cương vị Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) xã Quảng Cát, TP. Thanh Hóa, chị Chu Hồng Nguyệt luôn tích cực học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Bằng lòng nhiệt huyết, tinh thần trách nhiệm cao với công việc, chị đã đưa phong trào của hội phụ nữ xã đi vào nền nếp, tạo sức lan tỏa trong hội viên và cộng đồng dân cư, góp phần xây dựng quê hương Quảng Cát ngày càng phát triển.

Đăng lúc 3 năm trước · 392 lượt xem

Hội LHPN xã Thanh Lâm: Chọn việc làm cụ thể học và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Một trong những dấu ấn nổi bật của việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh của cán bộ, hội viên, phụ nữ xã Thanh Lâm (Như Xuân) những năm qua là phong trào thực hành tiết kiệm, giúp nhau phát triển kinh tế, giảm nghèo bền vững. Từ phong trào này đã giúp nhiều hội viên thay đổi nhận thức trông chờ, ỉ lại và vươn lên thoát nghèo bền vững.

Đăng lúc 3 năm trước · 218 lượt xem

Năm điểm cầu hòa nhịp ‘Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam’

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” với sự góp mặt của nhiều nhân chứng lịch sử từng gắn bó với Bác Hồ sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào tối 18/5.

Đăng lúc 3 năm trước · 180 lượt xem

Phụ nữ xã Thiệu Nguyên học và làm theo gương Bác

Thời gian qua, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) xã Thiệu Nguyên (Thiệu Hóa) đã cụ thể hóa việc học và làm theo Bác với những hoạt động thiết thực, cụ thể, thu hút sự tham gia của đông đảo hội viên, phụ nữ.

Đăng lúc 4 năm trước · 207 lượt xem

Thống kê truy cập

Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
156265