date
  • Cả cuộc đời của người phụ nữ là một bài lịch sử về những yêu thương.(Washington Irving)
  • Nếu phụ nữ không hiện hữu, tất cả tiền bạc trên thế giới đều vô nghĩa.(Aristotle onassis)
  • Mỗi người đàn bà đều có một nét quyến rũ kỳ bí, nếu họ không kiêu hãnh và bướng bỉnh.(Joanna Ballie)
  • Phụ nữ Thanh Hóa học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Sinh hoạt chính trị chuyên đề "Tư tưởng và tình cảm của Bác Hồ với phụ nữ"

Đăng lúc: 16:13:10 08/05/2023 (GMT+7)

(Baothanhhoa.vn) - Hướng tới kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19-5-1890 - 19-5-2023), sáng 8-5, Hội LHPN tỉnh tổ chức sinh hoạt chính trị định kỳ tháng 5 nhớ Bác với chuyên đề “Tư tưởng và tình cảm của Bác Hồ với phụ nữ”.

141.jpg

 
Các đại biểu thực hiện nghi thức chào cờ tại buổi sinh hoạt chính trị.

142.jpg

Đồng chí Ngô Thị Hồng Hảo, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh khai mạc và ôn lại
chặng đường hoạt động cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Tại buổi sinh hoạt chính trị, toàn thể cán bộ, chuyên viên cơ quan Hội LHPN tỉnh và 220 chị là Phó Chủ tịch Hội LHPN xã, Chi hội trưởng phụ nữ cơ sở đã ôn lại chặng đường hoạt động cách mạng của Bác; những tư tưởng tiến bộ của Người luôn đấu tranh cho độc lập, tự do của dân tộc và bình đẳng của phụ nữ; xem phim tư liệu về Chủ tịch Hồ Chí Minh, những tình cảm của Bác dành cho phụ nữ Việt Nam, trong đó có phụ nữ Thanh Hóa và được xem các điển hình, trong đó có Anh hùng Lực lượng vũ trang Nhân dân Ngô Thị Tuyển (phường Nam Ngạn, TP Thanh Hóa) bày tỏ tình cảm những lần được gặp Bác để lan tỏa tinh thần yêu nước, động lực xây dựng quê hương, đất nước.

143.jpg

144.jpg

146.jpg

Thường trực Hội LHPN tỉnh và cán bộ hội phụ nữ cơ sở xem phim tư liệu về Bác Hồ.

Buổi sinh hoạt chính trị nhằm khơi dậy tinh thần yêu nước của phụ nữ, tiếp tục nỗ lực khắc phục khó khăn, đoàn kết, phát huy tinh thần trách nhiệm, gương mẫu đi đầu triển khai thực hiện có hiệu quả hoạt động Hội và phong trào phụ nữ, các nhiệm vụ chính trị của địa phương. Đồng thời, giúp cán bộ hội cơ sở học tập, tiếp thu để tổ chức các hoạt động tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng cho hội viên, phụ nữ và tổ chức sinh hoạt chính trị tại cơ sở cho phù hợp.

147.jpg

Toàn cảnh buổi sinh hoạt chính trị.

Sinh hoạt chính trị được duy trì thực hiện vào thứ hai, tuần đầu của tháng và đã thực hiện từ tháng 8-2022 đến nay. Đây là một trong những hoạt động góp phần thực hiện Kết luận số 01-KL/TW, ngày 18-5-2021 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Nguồn: baothanhhoa.vn

Thống kê truy cập

Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
156265