date
  • Cả cuộc đời của người phụ nữ là một bài lịch sử về những yêu thương.(Washington Irving)
  • Nếu phụ nữ không hiện hữu, tất cả tiền bạc trên thế giới đều vô nghĩa.(Aristotle onassis)
  • Mỗi người đàn bà đều có một nét quyến rũ kỳ bí, nếu họ không kiêu hãnh và bướng bỉnh.(Joanna Ballie)
  • Phụ nữ Thanh Hóa học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Giữ gìn, phát huy giá trị văn hóa dân tộc Mông

(vhds.baothanhhoa.vn) - ... Các hoạt động được hội triển khai thực hiện tại các bản có hội viên, phụ nữ dân tộc Mông đã góp phần nâng cao tinh thần đoàn kết, giữ gìn, phát huy giá trị văn hóa dân tộc Mông; nâng cao kiến thức về mọi mặt giúp chị em tích cực tham gia xây dựng và phát triển quê hương...

Đăng lúc 6 tháng trước · 0 lượt xem

Giao lưu Câu lạc bộ “Phụ nữ giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc Mông”

(Baothanhhoa.vn) - 150 thành viên của 5 câu lạc bộ “Phụ nữ giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc Mông” trên địa bàn huyện Mường Lát đã mang đến những tiết mục văn nghệ đặc sắc và biểu diễn trang phục dân tộc Mông, tham gia các trò chơi dân gian...

Đăng lúc 6 tháng trước · 0 lượt xem

“Mẹ đỡ đầu” nâng bước con đến trường

(Baothanhhoa.vn) - Mong muốn đến trường học tập là niềm mơ ước bình dị của trẻ em, nhưng điều đó không dễ dàng với nhiều học sinh nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Những suất học bổng, phần quà, kinh phí hỗ trợ học tập, sinh hoạt hàng tháng... mà hội phụ nữ các cấp huyện Yên Định trao cho các con thể hiện sự quan tâm chia sẻ của tổ chức hội, các nhà hảo tâm đã đồng hành, nâng bước các con đến trường.

Đăng lúc 6 tháng trước · 0 lượt xem

Giao lưu kết nối hỗ trợ phụ nữ phát triển sinh kế hòa nhập cộng đồng và truyền thông về phòng, chống mua bán người, di cư an toàn

(Baothanhhoa.vn) - Sáng 1-10, Trung tâm phụ nữ và phát triển (Hội LHPN Việt Nam), Hội LHPN tỉnh và Hiệp hội Doanh nhân nữ tỉnh đã phối hợp tổ chức giao lưu kết nối hỗ trợ phụ nữ phát triển sinh kế hòa nhập cộng đồng cho nạn nhân mua bán người; truyền thông về phòng, chống mua bán người và di cư an toàn với chuyên đề “Lắng nghe nạn nhân, dẫn lối hành động”.

Đăng lúc 6 tháng trước · 0 lượt xem

Hội LHPN tỉnh tập huấn và trao tủ thuốc y tế cho cán bộ, hội viên phụ nữ tham gia mô hình 5 có, 3 sạch

(Baothanhhoa.vn) - Thực hiện kế hoạch triển khai xây dựng mô hình “Gia đình 5 có, 3 sạch” gắn với xây dựng NTM nâng cao, NTM kiểu mẫu năm 2023, trong 4 ngày, từ 28 đến 31-8-2023, Hội LHPN tỉnh đã tổ chức 8 lớp tập huấn cho 400 lượt cán bộ, hội viên phụ nữ các xã Tiên Trang (Quảng Xương), Thiệu Nguyên (Thiệu Hóa), Nông Trường (Triệu Sơn), Hoa Lộc (Hậu Lộc).

Đăng lúc 7 tháng trước · 0 lượt xem

Trao Nhà mái ấm tình thương cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở Thôn Bái Xuân, xã Vĩnh Phúc, huyện Vĩnh Lộc

(Phunuthanhhoa.vn) - Sáng ngày 09/8/2023, Hội LHPN tỉnh Thanh Hóa phối hợp Hiệp Hội nữ Doanh nhân Thanh Hóa và Công ty TNHH Đầu tư và Du lịch Hải Tiến tổ chức trao Nhà mái ấm tình thương cho gia đình chị Bùi Thị Vượng ở Thôn Bái Xuân, xã Vĩnh Phúc, huyện Vĩnh Lộc - là gia đình hội viên phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của thôn.

Đăng lúc 8 tháng trước · 0 lượt xem
Đăng lúc 8 tháng trước · 0 lượt xem

Tìm thân nhân cho một phụ nữ nghi vấn là nạn nhân mua bán người

(Baothanhhoa.vn) - Chị Hồng (tên phiên dịch từ tiếng Trung Quốc) khoảng 30-35 tuổi, trở về từ Trung Quốc, có dấu hiệu nghi vấn là nạn nhân mua bán người, hiện không nhớ được quê quán, chưa xác định rõ thân nhân, lai lịch, đang được hỗ trợ tìm người thân.

Đăng lúc 9 tháng trước · 0 lượt xem

Truyền thông Luật Phòng, chống bạo lực gia đình, nâng cao kiến thức kỹ năng ứng xử, giải quyết mâu thuẫn gia đình

(Baothanhhoa.vn) - Hơn 400 hội viên, phụ nữ và người dân các xã Thanh Quân, Thanh Sơn (Như Xuân) đã được triển khai thực hiện Luật Phòng, chống bạo lực gia đình, góp phần nâng cao kiến thức, kỹ năng ứng xử và giải quyết mâu thuẫn trong gia đình.

Đăng lúc 9 tháng trước · 0 lượt xem

Truyền thông phòng chống xâm hại và phòng chống đuối nước cho trẻ em

(Baothanhhoa.vn) - Thực hiện Tháng hành động vì trẻ em và Ngày Gia đình Việt Nam, sáng 22-6, Hội LHPN tỉnh tổ chức “Gia đình kết nối yêu thương”, truyền thông phòng chống xâm hại và phòng chống duối nước cho trẻ em. Tham dự có lãnh đạo Hội LHPN tỉnh, lãnh đạo Hội LHPN 27 huyện, thị thành phố và 55 mẹ đỡ đầu tiêu biểu, 127 trẻ mồ côi vượt khó tiêu biểu.

Đăng lúc 10 tháng trước · 0 lượt xem

Thống kê truy cập

Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
156265